เพื่อประสบการณ์การเข้าใช้งานเว็บไซต์ที่ดีที่สุด เราขอแนะนำให้ท่านใช้งานในเบราว์เซอร์อื่น
เนื่องจากการใช้งานผ่าน Internet Explorer อาจทำให้ท่านไม่สามารถเข้าถึงเว็บไซต์ Chubb.com และคุณลักษณะบางอย่างของเว็บอาจไม่ทำงานตามที่กำหนดไว้

พอล แมคนามี

รองประธานอาวุโสของกลุ่มบริษัทชับบ์; ประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

คุณพอล แมคนามีเป็นรองประธานอาวุโสของกลุ่มบริษัทชับบ์และประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยมีหน้าที่รับผิดชอบในด้านการบริหารทั่วไปและผลประกอบการเชิงธุรกิจด้านการประกันภัยในทุกประเทศทั่วทั้งภูมิภาคนี้ ซึ่งได้แก่ประเทศออสเตรเลีย จีน ฮ่องกง อินโดนีเซีย เกาหลีใต้ มาเก๊า มาเลเซีย นิวซีแลนด์ ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไต้หวัน ไทย และเวียดนาม

คุณพอลมีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมประกันภัยมากว่า 20 ปี เขาเป็นผู้ที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นรองประธานประจำภูมิภาคและรองประธานบริหาร ฝ่ายประกันทรัพย์สินเชิงพาณิชย์และวินาศภัย ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในเดือนกันยายน 2556 โดยเข้ารับตำแหน่งดังกล่าวหลังจากที่กลุ่มเอซเข้าซื้อกิจการของชับบ์ในเดือนมกราคม 2559

ก่อนหน้านี้ คุณพอลดำรงตำแหน่งประธานบริษัทของกลุ่มเอซในสายงานทรัพย์สินและประกันภัยพิเศษในทวีปอเมริกาเหนือ คุณพอลเข้าทำงานในบริษัทเอซในปี 2538 ที่ประเทศออสเตรเลียและได้ขึ้นเป็นหัวหน้าฝ่ายประกันทรัพย์สินและเทคนิคประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในปี 2545 โดยประจำอยู่ที่สิงคโปร์ ต่อมา คุณพอลได้เป็นประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการของบริษัทเอซในฮ่องกง ก่อนที่จะย้ายมาประจำที่สาขาลอนดอนในปี 2548 ในฐานะรองประธานบริหารและหัวหน้าฝ่ายธุรกิจการประกันทรัพย์สินและเทคนิคระหว่างประเทศของเอซ

คุณพอลเข้าทำงานในอุตสาหกรรมนี้ตั้งแต่ปี 2538 โดยทำงานให้แก่บริษัทซิกน่า คอร์เปอเรชั่นในฝ่ายธุรกิจระหว่างประเทศ ณ ประเทศออสเตรเลีย

เกลน บราวน์

รองประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก; ประธานฝ่าย Consumer Lines

คุณเกลน บราวน์ เป็นรองประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและประธานฝ่าย Consumer Lines คุณเกลนมีหน้าที่รับผิดชอบในด้านการขยายกลุ่มผู้บริโภคในภูมิภาคนี้ ด้วยนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ การสื่อสารกับผู้บริโภค การตลาดทางตรง และการสื่อสารการตลาดออนไลน์ สำหรับทั้งแผนกทั่วไปและแผนกประกันชีวิต ก่อนเข้ารับตำแหน่งประธานฝ่าย Consumer Lines คุณเกลนเคยดูแลด้านการดำเนินงานของชับบ์ ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และนอกจากนั้นเขายังดำรงตำแหน่งรองประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกอีกด้วย

คุณเกลนมีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในภูมิภาคเอเชีย เป็นผู้ที่ประสบความสำเร็จในการบริหารและสร้างธุรกิจในตลาดของประเทศที่พัฒนาแล้วและตลาดเกิดใหม่ เขาได้รับแต่งตั้งให้เป็นรองประธานอาวุโสและหัวหน้าฝ่ายอุบัติเหตุและสุขภาพประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในปี 2557 โดยเข้ารับตำแหน่งดังกล่าวหลังจากที่กลุ่มเอซเข้าซื้อกิจการของชับบ์ในเดือนมกราคม 2559 นับตั้งแต่ปี 2555 ถึง 2557 เขาดำรงตำแหน่งประธานบริษัทชับบ์ประจำสาขาประเทศไทย และเป็นผู้นำที่ทำให้ธุรกิจประกันวินาศภัยมีการเติบโตมากยิ่งขึ้น

ก่อนที่จะกลับเข้ามาทำงานร่วมกับชับบ์ในปี 2555 คุณเกลนได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์กับบริษัทประกันภัยอื่นๆ นานถึง 7 ปีทำให้มีความรู้ความเข้าใจเป็นอย่างดีในด้านการตลาดสำหรับตลาดยุโรป เกาหลีใต้ และญี่ปุ่นที่มีการแข่งขันสูง

คุณเกลนเริ่มงานในสายการประกันภัยในปี 2536 กับกลุ่มบริษัทรอยัลแอนด์ซันอลิอันซ์ในประเทศนิวซีแลนด์ หลังจากนั้นอีก 7 ปีต่อมาจึงได้เข้าทำงานกับชับบ์เพื่อสร้างธุรกิจการประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพในนิวซีแลนด์ ขณะทำงานที่ชับบ์ เขาได้เติบโตตามสายงานในต่างประเทศเมื่อย้ายไปประจำที่สิงคโปร์อันเป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคในปี 2545 และย้ายไปไต้หวันในปีถัดมา

คุณเกลนจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยโอ๊คแลนด์ อีกทั้งยังเป็นสมาชิกระดับอาวุโสของสถาบันการประกันภัยและการเงินแห่งออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ และเป็นสมาชิกกลุ่มเมนซ่า สิงคโปร์

โซลิแดด มูเน่

รองประธานอาวุโสประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก; หัวหน้าฝ่ายประกันส่วนบุคคลระหว่างประเทศประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

คุณโซลิแดด มูเน่ เป็นรองประธานอาวุโสและหัวหน้าฝ่ายประกันส่วนบุคคลระหว่างประเทศของชับบ์ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก คุณโซลิแดดมีหน้าที่รับผิดชอบในการบริหารจัดการและพัฒนาธุรกิจการประกันภัยยานยนต์ ที่อยู่อาศัย ประกันภัยส่วนบุคคลพิเศษ และประกันมูลค่าสินทรัพย์สูงในภูมิภาคนี้

ก่อนเข้ารับตำแหน่งใหญ่ระดับภูมิภาค คุณโซลิแดดเคยประจำอยู่ที่สาขาสหรัฐอเมริกาโดยดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ค้ำประกันในสายการประกันส่วนบุคคลระหว่างประเทศ โดยมีหน้าที่รับผิดชอบในส่วนของการสร้างกำไรให้เติบโตในสายธุรกิจการประกันภัยยานยนต์และที่อยู่อาศัยในภูมิภาคละตินอเมริกา เอเชียแปซิฟิก และตะวันออกไกล

เธอเคยรับตำแหน่งบริหารมาแล้วหลายตำแหน่งตั้งแต่เข้าร่วมงานกับชับบ์ในปี 2556 ได้แก่ตำแหน่งรองประธานฝ่ายบริหารจัดการผลิตภัณฑ์ระดับโลก โดยทำหน้าที่ดูแลสายธุรกิจการประกันภัยยานยนต์และที่อยู่อาศัย 6 ประเทศในภูมิภาคละตินอเมริกา

หลังจากจบการศึกษาแล้ว คุณโซลิแดดเริ่มทำงานในฐานะนักวิเคราะห์การตั้งราคาที่บริษัททราเวลเลอร์ส อินชัวรันส์ คอมปานี อิงค์ ตลอดระยะเวลา 8 ปีที่ของการทำงาน เธอได้รับการขึ้นตำแหน่งด้วยหน้าที่รับผิดชอบที่มากขึ้นอันได้แก่ ตำแหน่งในฝ่ายบริหารจัดการความเสี่ยงจากภัยพิบัติและฝ่ายบริหารจัดการผลิตภัณฑ์ในสหรัฐอเมริกา และท้ายที่สุดเธอก็ได้เข้ามาดูแลด้านการบริหารจัดการผลิตภัณฑ์ประกันภัยส่วนบุคคลซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการทำงานระดับโลกของเธอ

คุณโซลิแดดจบการศึกษาระดับปริญญาโทด้านบริหารธุรกิจจากมหาวิทยาลัยนิวยอร์กและปริญญาโทด้านคณิตศาสตร์ (เกียรตินิยม) จากมหาวิทยาลัยเซ็นทรัลคอนเนตทิคัตสเตท ส่วนการศึกษาระดับปริญญาตรีนั้น เธอได้รับปริญญาวิทยาศาสตร์บัณฑิตในสาขาคณิตศาสตร์ (เกียรตินิยม) จากวิทยาลัยทรีนิตี้และประกาศนียบัตรด้านประกันภัยจากสถาบันหลายแห่งในอุตสาหกรรมนี้

แกรนท์ แคร์นส์

หัวหน้าฝ่ายประกันทรัพย์สินและวินาศภัยประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

คุณแกรนท์ แคร์นส์เป็นหัวหน้าฝ่ายประกันทรัพย์สินและวินาศภัยของชับบ์ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยรับผิดชอบด้านการบริหารจัดการฝ่ายประกันทรัพย์สินเชิงพาณิชย์และวินาศภัยของชับบ์ทั้งหมดในภูมิภาคนี้ ซึ่งได้แก่การประกันทรัพย์สินและการก่อการร้าย พลังงาน การก่อสร้าง วินาศภัย การเงิน สิ่งแวดล้อม เอสเอ็มอี การปฏิบัติงานในภาคพื้นสมุทรและอุตสาหกรรม

คุณแกรนท์มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมประกันภัยมากว่า 20 ปี เขาเริ่มทำงานกับชับบ์ในปี 2547 ในตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายการประกันภัยด้านการเงิน ที่รัฐวิคตอเรีย ประเทศออสเตรเลีย และได้รับการเลื่อนตำแหน่งขึ้นเป็นผู้จัดการฝ่ายการประกันภัยด้านการเงินประจำประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ในปี 2550 ในปี 2556 เขาได้ย้ายมาอยู่ที่ลอนดอนและเริ่มทำงานระดับสากลในฐานะผู้จัดการประจำภูมิภาค การประกันภัยด้านการเงิน ให้แก่ชับบ์ฝในภาคพื้นทวีปยุโรป ยูเรเชีย และแอฟริกา ก่อนเข้ารับตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายการประกันภัยด้านการเงินประจำสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์

คุณแกรนท์กลับมายังภูมิภาคนี้อีกครั้งในฐานะหัวหน้าการประกันภัยด้านการเงินประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในปี 2561 พร้อมกันนั้น เขายังได้ดำรงตำแหน่งผู้นำแนวปฏิบัติด้านกิจการเงินร่วมลงทุนในอุตสาหกรรมเพื่อการดำเนินธุรกิจของชับบ์ในขณะนั้นอีกด้วย ซึ่งในฐานะผู้นำแนวปฏิบัติด้านกิจการเงินร่วมลงทุนในอุตสาหกรรม เขามีหน้าที่รับผิดชอบในการสั่งการและประสานงานการส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการประกันภัยครบชุดจากชับบ์ไปทุกภูมิภาคนอกทวีปอเมริกาเหนือเพื่อรองรับธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับกิจการเงินร่วมลงทุนและตอบสนองความต้องการของบริษัทต่างๆ ที่อยู๋ในพอร์ตโฟลิโอ

คุณแกรนท์จบการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านการประกันภัยจากมหาวิทยาลัยดีกิน ประเทศออสเตรเลีย

เบน โฮเวลล์

รองประธานกรรมการอาวุโส; หัวหน้าฝ่ายอุบัติเหตุและสุขภาพประจำภูมิภาค; เอเชียแปซิฟิก

เบน โฮเวลล์ เป็นรองประธานกรรมการอาวุโสและหัวหน้าฝ่ายอุบัติเหตุและสุขภาพประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของชับบ์ เขามีบทบาทหน้าที่ในการจัดการและพัฒนาธุรกิจ ประกันสุขภาพและประกันภัยการเดินทางของชับบ์ประจำภูมิภาคนี้

ก่อนหน้านี้ คุณโฮเวลล์เคยดำรงตำแหน่งรองหัวหน้าฝ่ายอุบัติเหตุและสุขภาพประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก หลังจากได้รับการเลื่อนตำแหน่งจากหัวหน้าฝ่ายอุบัติเหตุและสุขภาพประจำประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ในปี 2018

คุณโฮเวลล์มีประสบการณ์กว่า 20 ปี ในอุตสาหกรรมประกันภัย ทั้งยังมีประสบการณ์ในภูมิภาคเอเชียมากว่าทศวรรษ เขาเริ่มต้นทำงานกับบริษัทชับบ์ ซึ่งเป็นบริษัทดั้งเดิม ณ กรุงซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ในปี 2002 ก่อนเริ่มต้น การทำงานในระดับนานาชาติในอีก 3 ปีต่อมา จากนั้นคุณโฮเวลล์ได้ทำงานร่วมกับ AIG โดยปฏิบัติงานในฮ่องกง และประเทศสิงคโปร์โดยดำรงตำแหน่งผู้นำธุรกิจการจัดจำหน่ายหลักทรัพย์แก่สถาบันการเงินในภูมิภาคเอเชีย ในปี 2008 เขาเข้าร่วม Allied World ในฮ่องกงเพื่อสร้างและดำเนินธุรกิจการประกันภัยด้านการเงิน ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ในปี 2014 เขาย้ายจากฮ่องกงไปประเทศออสเตรเลียในตำแหน่งหน้าที่เดิม ก่อนที่จะรับตำแหน่งผู้จัดการประจำประเทศ ออสเตรเลียในปี 2015 จากนั้นในเดือนกรกฎาคม 2016 คุณโฮเวลล์กลับมาทำงานร่วมกับชับบ์ในตำแหน่ง Global Broker Unit Manager ในรัฐวิกตอเรีย

คุณโฮเวลล์สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาการเงินประยุกต์และนิติศาสตรบัณฑิต (เกียรตินิยม) จากมหาวิทยาลัยแมคควอรี่ในนครซิดนีย์